Cách tẩy nám da mặt  – Làm mặt nạ từ củ nghệ đã được phụ nữ thực hiện như là một phương pháp hiệu quả để giúp làm mờ các vết sẹo sâu, có tác dụng chống lão hóa và kích thích sự tái tạo da mới rất hiệu quả

Các bác sĩ da liễu cho thấy củ nghệ có chứa nhiều ciumcerate, có khả năng ngăn ngừa lão hóa da và nếp nhăn một cách hiệu quả. Kể từ đó, bạn chỉ cần áp dụng để điều trị các vết bầm tím do mụn để lại chỉ có thể bay đốm đen và tàn nhang.

Mặt nạ nghệ + mật ong

cách tẩy nám da mặt

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

+ 3 muỗng canh bột nghệ vàng

+ 1 muỗng canh mật ong nguyên chất

Thực hiện:

Cho các thành phần trộn với nhau theo tỉ lệ thích hợp ở trên.

+ Đắp mặt nạ lên da khoảng  10 phút và sau đó vệ sinh lại với nước.

+ Thực hiện thường xuyên 3 lần / tuần trong 2 tháng để có hiệu quả làm đẹp da cao nhất.

Cách tẩy nám da mặt  với mặt nạ nghệ và sữa tươi

Làm mặt nạ từ sữa tươi và nghệ được thực hiện  rất đơn giản. Bạn sẽ cần 2 muỗng canh nghệ vàng và 5 muỗng sữa. Trộn các thành chuẩn bị  với nhauntheo tỉ lệ thích hợp  trên bề mặt da. Sau đó rửa sạch đợi  khô trên da trong khoảng nửa giờ. Nếu bạn có thời gian, bạn hãy để hỗn hợp này trong tủ lạnh khoảng 5 phút và thoa lên da!

Cách làm mặt nạ nghệ và dưa chuột

cách tẩy nám da mặt

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp nghệ vàng và dưa chuột để sản xuất các mặt nạ từ bột giấy làm cho công nghệ hiệu quả tại nhà.

Đầu tiên, sử dụng dưa chuột sau khi đã rửa sạch đem nước ép dưa chuột, đổ ra một chén sạch nhỏ. Tiếp theo, trộn với 3 muỗng canh bột nghệ vàng để tạo thành hỗn hợp. Bạn tiến hành thoa đều lên trên da trong khoảng nửa giờ và sau đó rửa sạch bằng nước muối ấm. Trong khi làm mặt nạ từ nghệ này, bạn nên áp dụng liên tục trong 3 tháng để làm sạch nám

Cách tẩy nám da mặt  bằng mặt nạ nghệ tinh khiết

Cách làm : tiến hành trộn  nguyên chất  2 muỗng canh bột nghệ với 8 muỗng canh nước sôi, từ từ thoa lên mặt. Bạn cũng nên kết hợp massage nhẹ nhàng để đạt hiệu quả cao nhất.

4 cách để làm mặt nạ nghệ nói trên này thực sự rất đơn giản và tiết kiệm chi phí đáng kể. Tuy nhiên, bạn phải mất thời gian để áp dụng phương pháp mới để có hiệu quả cao nhất.