Những cách làm thông thường có thể làm cho những vết nám da tái phát ngày càng nhiều hơn nếu như bạn không có cách chăm sóc da tốt. Tuy nhiên không phải làm đẹp chỉ cần 1 đến 2 ngày. Đây là cả một quá trình kiên trì. Bạn có thể thực hiện cách làm này ngay bây giờ để có một kết quả tốt nhất nhé.

  1. trị nám da nhanh chóng với hoa oải hương

chua-nam

Với hoa oải hương bạn có thể dùng tinh dầu của nó để làm đẹp. Loại tinh dầu này còn có tác dụng ngăn ngừa nám da hiệu quả. Bạn chỉ cần pha vào giọt với nước nóng, khuấy đều và dùng bông nhúng trong đó. Tầm 1 phút thì thoa lên vết nám trên da. Mỗi ngày thực hiện cách làm này bạn sẽ thấy vết nám da được loại bỏ đáng kể đấy nhé. Để khoảng 10-15 phút những vết nám da sẽ được loại bỏ nhanh chóng và hãy làm sạch da mặt nhé.

  1. chữa nám má với Gỗ đàn hương và nước hoa hồng

Gỗ đàn hương và nước hoa hồng được xem là sự kết hợp hoàn hảo để loại bỏ nám da hiệu quả nhất. Bạn có thể thực hiện cách làm này nhanh chóng ngay sau đây để có một làn da đẹp nhé.

Thực hiện theo công thức sau:

tri-nam-voi-nuoc-hoa-hong

cách điều trị nám da hiệu quả bằng trộn bột gỗ đàn hương với một vài giọt nước hoa hồng, khuấy đều và dùng nó thoa hỗn hợp này lên da và nên thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau làm sạch da với nước ấm. Sau một khoảng thời gian sẽ thấy hiệu quả đáng kể cho việc điều trị các vết nám đấy nhé. Bạn cũng có thể thực hiện theo cách sau:

Dùng cánh hoa hồng thả vào nồi nước sôi, đưa khuôn mặt của mình ở gần nồi và xông mặt. Chỉ cần 10 đến 15 phút mỗi ngày với hơi nước cánh hoa hồng trong nước, bạn sẽ thấy làn da của mình được mịn màng mà những vết nám da cũng được mờ đi trông thấy

Đây là một cách trị nám da hoàn hảo bạn có thể áp dụng để đạt được thành công nhanh chóng. Hãy thực hiện cách làm này để có một làn da đẹp nhé. Chúc bạn thành công.