Bạn có thể đã làm những cách khác nhau để ngăn ngừa và loại bỏ nám trên da mặt. Hàng ngày có thể thực hiện bí quyết này để làm mờ những vết nám da nhanh chóng hơn. Thực hiện cách làm này với cách làm sau đây chắc chắn bạn sẽ hài lòng đấy nhé.

  1. cách trị nám tại nhà với nghệ và rượu

Với nghệ và rượu đây là sự kết hợp rất tuyệt vời để hạn chế những vết nám da trên vùng da mặt nhanh nhất. Thực hiện cách làm này bạn có thể thực hiện làm đơn giản như sau:

nghệ và rượu trị nám da mặt

Phương pháp này rất đơn giản, hoặc bạn chuẩn bị:

2-3 củ nghệ tươi.

1 thìa rượu vang trắng

Hãy lấy củ nghệ sau đó đem nó đi rửa sạch, nghiền nát những củ nghệ sau đó hãy trộn nó trong rượu trắng  từ 15- 30 phút. Khi chúng ngấm vào nhau rồi thì dùng nó thoa đều lên vết nám da. Ngày nào bạn cũng thực hiện cách làm này trước khi đi ngủ nhất định bạn sẽ thành công đấy nhé.

  1. cách làm mặt nạ trị nám da tại nhà với xoài

Chuẩn bị 1 quả xoài

1 thìa sữa chua

trị nám da với xoài

Bạn có thể dùng xoài để làm mờ những vết nám da trên vùng da mặt một cách nhanh chóng nhất. Thực hiện cách làm đơn giản này bạn có thể dùng xoài ép lấy nước uống. Không chỉ làm đẹp da, loại bỏ nám mà nó còn là một loại quả tăng cường cho cơ thể nguồn năng lượng dồi dào đấy nhé.

Ngoài ra bạn có thể dùng xoài đem nghiền nát và lấy nó trộn vơi ½ hộp sữa chua. Khuấy đều và thoa lên vùng da nám. Mỗi ngày đắp 1 lần bạn sẽ thấy đây là cách trị nám da và những vết nám da sẽ nhanh chóng được cải thiện nhanh nhất. Sau khi thực hiện xong làm sạch với nước lạnh để thành công nhé.

Chúc bạn thành công và có một làn da hiệu quả mịn màng như mới nhé.