Cách điều trị nám da hiệu quả – Dưới đây là một vài bài thuốc trị nám dân gian được lưu truyền từ xa xưa công dụng rất hiệu quả. Hãy thực hiện kiên trì để có công dụng tốt nhất nhé.

Ngải cứu và bơ

cách điều trị nám da hiệu quả với bơ

Cách làm: chuẩn bị nguyên liệu  25-30 g lá ngải cứu cùng 1 l nước

Đem lá ngài cứu đun sôi cùng 1 lít nước sạch. Đun khoảng 5 phút thì bỏ ra để ngội rồi dùng để rửa mặt. Bạn có thẻ dùng thay sữa rửa mặt. Để có thể trị nám tốt nhất bạn cần kết hợp với một trái bơ xay nhuyễn bôi đều lên da sau khi vệ sinh mặt với nước rau ngài cứu. Tiến hành bôi mặt nạ lên da khoảng 20p để có công dụng trị ansm da tốt nhất. Thực hiện cách làm này thường xuyên khoảng 1-2 tháng để có công dụng trị nám da tốt nhất nhé.

Cách điều trị nám da hiệu quả với lá bạc hà 

Nguyên liệu:  20 g lá bạc hà, nước sạch

Cách tiến hành: Lấy lá bạc hà xay nhuyễn cùng với một ít nước sạch. Lấy nước ép bạc hà thoa trực tiếp lên da. Cố gắng kiên trì làm trong khoảng 20-25p thì dùng lại. Cách làm này có tác dụng dưỡng và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong của từng tế bào đó nhé.

Rau má và mật ong

cách điều trị nám da hiệu quả với rau má

Trong mật ong là hầu hết các thành phân có tác  dụng đánh bay nám da tận gốc.

Cách làm: Đem rau má nghiền nhuyễn trộn đều cùng mật ong nguyên chất, làm ấm hỗn hợp rồi đắp lên da . Thực hiện trong trong khoảng 15-20p để có công dụng trị nám da hiệu quả và cấp tốc nhất nhé.

Rau diếp cá và trứng gà

cách làm: Đem rau diếp cá rửa thật sạch nghiền nhuyễn rồi trộn đều với trứng gà. Bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng da để đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng dông dạch thấm và xoa dung dịch lên mặt.

cách điều trị nám da với lô hội và nước vo gạo

Lô hội chính là phương pháp bạn nên lựa chọn để trị nám da.  Tiến hành chọn lấy lá lô hội to, rửa thật sạch, loại bỏ vỏ lấy phần thịt bên trong rồi thoa trực tiếp lên da. Cách làm này có tác dụng làm mịn da và dưỡng da nhanh chóng nhất đấy.

Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho các nàng làn da thật tuyệt vời.