Nám và tàn nhang có thể xuất hiện đồng thời trên mặt do sự gia tăng bất thường của melanin. Trong thực tế, tình trạng da, nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến các khía cạnh tâm lý.

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể áp dụng một trong những cách tàn nhang nám an toàn và hiệu quả dưới đây.

cách chữa nám tại nhà  với  nghệ

tri-nam-voi-nghe

Theo nhiều nghiên cứu, nghệ chứa cucurmin nên có tác dụng ức chế melanin melamine và tẩy tế bào chết da chết một cách hiệu quả trên bề mặt. Có lẽ có, chị em, nhưng vật liệu này là rất khuyến khích để điều trị nám và tàn nhang. Trong thực tế, nghệ sẽ tối đa hóa hiệu quả nếu được kết hợp với sữa chua và bột gram.

Làm thế nào để thực hiện một rất đơn giản, bạn chỉ cần trộn 1 muỗng cà phê bột nghệ với 1 thìa sữa chua và đậu xanh với tỷ lệ 1: 1: 1 và thoa lên mặt. (Lưu ý củ nghệ được sử dụng cho tinh khiết và không chứa dư lượng). Để yên trong khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch mặt với nước lạnh. Kiên trì thực hiện biện pháp này 2 lần / tuần. Chỉ sau một tháng, bạn sẽ thấy da đã thay đổi rõ rệt.

cách làm mặt nạ trị nám da tại nhà  với sữa chua

tri-nam-voi-sua-chua

Làm thế nào để điều trị tàn nhang sữa chua mang lại hiệu quả cho bạn ngạc nhiên. Có thể thay thế sữa rửa mặt hàng ngày với một chút sữa chua để cảm thấy tác dụng rõ ràng hơn.

Chỉ cần bạn và lây lan một chút sữa chua lên mặt và rửa sạch sau 10 phút, bạn sẽ thấy làn da của bạn ngậm nước, rất nhanh chóng. Để điều trị tàn nhang bằng sữa chua, bạn chà sữa chua trên mặt, nhẹ nhàng chà xát tay trong 60 giây, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Các tàn nhang giảm, xinh đẹp, làn da khỏe mạnh sẽ được thay thế hoàn toàn bằng cách sử dụng hơi thở sữa chua. Ngoài ra, bạn nên kết hợp sử dụng một viên thuốc để điều trị nám nám rễ sâu.

xem thêm: cách điều trị nám da hiệu quả