Các loại kem, mặt nạ hóa học, và điều trị bằng laser là phương pháp điều trị hiệu quả cho nám, nhưng để được điều trị tại nhà, kem trị nám da thường là điều trị có lợi nhất.

Được dựa trên một loạt các thành phần trên nhãn của các loại kem trị nám, kết hợp với tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn, bạn sẽ có thể để xác định các loại kem kháng nấm tốt nhất mà bạn có thể chịu đựng tác dụng phụ hơn.

xem thêm: cách trị nám da tự nhiên

Đối với hầu hết mọi người, tác dụng trị nám kem sẽ có ít nhất 2% hydroquinone – một chất màu trắng giúp nám da mờ dần.

tri-nam-tan-goc-tai-nha-hieu-qua

Nám da là do sự đổi màu của da và thường xuất hiện trên trán, cằm và má phía trên. Lighten ít phổ biến hơn ở nam giới và được cho là có liên quan đến nồng độ hormone liên quan đến mặt trời bên ngoài.

Sản phẩm có chứa kem hydroquinone nám được coi là hiệu quả trong việc điều trị nám. Hãy thử sử dụng các loại kem trị nám cho da có nồng độ thấp nhất 2% hydroquinone. Nếu bạn không thấy kết quả, bạn có thể thay đổi bằng cách sử dụng hàm lượng kem trị nám 4% hydroquinone.

Lưu ý: Tất cả các loại nồng độ hydroquinone kem trị nám của 2% cần được quy định bởi một bác sĩ hoặc bác sĩ da liễu.

Kem bôi thường phải được áp dụng cho tất cả các khu vực của nám hoặc sự đổi màu của da hai lần mỗi ngày. Người dùng không nên sử dụng kem chống nắng trong ngăn chặn xử lý.

Các loại kem có chứa hydroquinone cho nám nám có thể gây khó chịu cho một số người dùng. Nếu bị dị ứng, nên ngừng ngay lập tức.

Kem trị nám có chứa axit kojic cũng có hiệu quả trong việc điều trị nám. Kojic acid được làm từ chiết xuất của nấm và là một sự lựa chọn tự nhiên như là một thay thế cho hydroquinone. Người sử dụng không giới hạn sử dụng sản phẩm có chứa axit kojic nám kem.

xem thêm: cách trị nám da mặt cho nữ an toàn và hiệu quả nhất

Nám da có thể khó điều trị và có thể yêu cầu sử dụng của một số sản phẩm cùng một lúc, cũng như tránh ánh nắng mặt trời và sử dụng kem chống nắng thường xuyên.

tri-nam-bang-laser

Nếu bạn không thể tìm thấy một loại kem chống nấm phù hợp với nó, bạn có thể phải sử dụng một số biện pháp có hiệu lực mạnh mẽ như vậy trên da:

Lột bằng hóa chất. Lột bằng hóa chất phải được thực hiện bởi một bác sĩ chuyên khoa da hoặc giấy phép chuyên gia thẩm mỹ. Nó hoạt động để giảm sự xuất hiện của nám da bằng cách loại bỏ các lớp trên cùng của da.

Laser điều trị nám da, và có thể được sử dụng kết hợp với một loại kem trị nám. Giao thức này được cho là để kết hợp hiệu quả cao.

Có một số lựa chọn thay thế cho việc sử dụng các thành phần tự nhiên có thể được sử dụng như là một thay thế hoặc kết hợp với kem dưỡng da nám. Ví dụ, chiết xuất của hạt nho, có thể được sử dụng cả tại chỗ và đồ uống, nó có hiệu quả trong việc làm giảm các nám. Chiết xuất từ ​​hoa lan cũng có thể được sử dụng, nhưng có thể không có tác động tương tự như chiết xuất hạt nho.

Chúng tôi hy vọng những bài viết ở trên bạn là hữu ích trong việc lựa chọn một loại kem trị nám da phù hợp cho bản thân mình.

xem thêm: cách trị nám da hiệu quả nhất