Tỏi không chỉ có tác dụng tích cực đối với sức khỏe, nhưng cũng có nhiều phụ nữ áp dụng trong làm đẹp. Hãy cùng khám phá một nambang cực tỏi đơn giản thông qua bài viết dưới đây!

Tại sao tỏi là cách chữa nám da hiệu quả  ?

tri-nam-voi-toi

Giải thích sự ảnh hưởng của chi tiêu tỏi, các nhà khoa học cho biết trong thành phần tỏi có chứa nhiều kháng sinh có khả năng chống lại sự tấn công của virus. Cũng trong dầu tỏi còn chứa nhiều acid salicylic có tác dụng tiêu diệt các loại virus bị nhiễm bào biểu mô. Thông thường, để loại bỏ các nám, các bác sĩ sẽ sử dụng để phẫu thuật nhỏ để loại bỏ mụn trứng cá, nhưng phương pháp này không hiệu quả vì mụn vẫn có thể mọc trở lại, mặc dù đau đớn cho bệnh nhân, đặc biệt là ở trẻ em. Thay vì phẫu thuật nhỏ, dầu tỏi nghiệm đối với 23 bệnh nhân tình nguyện cho thấy một hiệu quả cao và nhanh chóng loại bỏ nám.

Phương pháp 1: cach dieu tri nam da   tỏi kết hợp dấm táo

Hỗn hợp của hai nhánh tỏi với nước cốt dấm táo (liều tương đương). Khuấy đều, sau đó rửa mặt thật sạch. Sử dụng một miếng bông ngâm trong hỗn hợp này lên vùng mờ dần. Tỏi và hỗn hợp giấm như một “liều thuốc kháng sinh”, chống viêm, xâm nhập chống vi khuẩn gây ra năm và trên da. Đặc biệt là cách trị nám với dấm táo còn có tác dụng cân bằng độ pH của da.

Phương pháp 2: cách trị nám da đơn giản  với tỏi 

tri-nam-hieu-qua

Bạn giảm đi một nửa tép tỏi và áp dụng trực tiếp đến nám da. Đừng để tỏi sống trên da quá lâu vì thành phần lưu huỳnh tỏi có thể để lại vết rộp da của bạn. Tuy nhiên, để nâng cao hiệu quả chăm sóc da tỏi tươi, tỏi băm nhỏ, bạn có thể thêm một ít nước vào hỗn hợp bột nhão để chà da nám, chà nhẹ nhàng trong khoảng 3 phút sau đó rửa sạch.

Lưu ý về ứng dụng của nám tỏi

Với phương pháp điều trị tỏi chỉ tạm thời. Phương pháp tác động vào bên phải của bề mặt da, không thể loại trừ các nguyên nhân gốc rễ nằm sâu bên trong. Các bệnh có thể tái diễn một lần nữa nếu bạn không tiếp tục trả tiền đều đặn hàng tuần.

Phương pháp để giảm tác động của nám có thể không hoàn toàn loại bỏ hoàn toàn.