Bạn có biết rằng những đốm nám da có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn mỗi ngày. Bạn có thể thực hiện phương pháp này ngày hôm nay để làm mờ nám da nhanh chóng nhất.

1. cách điều trị nám tại nhà  với dưa chuột + sữa yến mạch

tri-nam-voi-dua-leo

Bạn có thể kết hợp phương pháp này để làm mờ các dấu vết của da ở nhà ngày hôm nay như sau:

chuẩn bị:

1 quả dưa chuột tươi

1 muỗng canh bột yến mạch

sữa chua.

bạn chỉ cần làm như sau:

Bạn rửa sạch dưa chuột, dưa hấu, sau đó nghiền nát và trộn với bột yến mạch và sữa chua. sau đó bạn sẽ đem thoa đều lên mặt da trong khoảng thời gian 20 phút, sau đó rửa sạch. Đây là một đơn giản để có làn da đẹp nhất,  ngoài phương pháp này bạn hoàn toàn có thể chữa trị nám cấp tốc nhất.

2. cách trị nám từ thiên nhiên  với bột nghệ + cà phê

tri-nam-voi-bot-nghe

Đây là sự kết hợp hoàn hảo, bạn có thể thực hiện mỗi ngày để chữa trị nám da nhanh nhất.

Bạn phải chuẩn bị như sau:

Trước tiên, bạn chuẩn bị các 2 muống canh bột đậu xanh, 1 thìa cà phê bột nghệ, 1 muỗng cà phê. Sau đó, bạn kết hợp tất cả các nguyên liệu này với nhau. Và cuối cùng, bạn chỉ cần áp dụng trên da khoảng 20 phút  sau đó rửa sạch với nước.

Bạn nhận thấy  nám sẽ dần giảm và biến mất chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện.. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ thành công!

Những cách làm trên khá đơn giản và được khá nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Nó không gây tác dụng phụ  cho da mà còn có tác dụng dưỡng trắng da nhanh chóng nhất có thể. Hãy thực hiện thường xuyên nhé.

xem thêm: trị nám ở bệnh viện da liễu  nhanh chóng và uy tín