Nám da nhưng không gây nguy hiểm cho sức khỏe, nhưng làm mất vẻ đẹp bên ngoài, làm cho phụ nữ kém tự tin hơn trong giao tiếp. Dưới đây là các loại mỹ phẩm tự nhiên của da nám nhiều kết quả hơn.

>> Những cách trị nám hiệu quả dành cho phái nữ tại nhà

>> Cách làm giảm nám da  hiệu quả nhất

Nước chanh

mặt nạ tự nhiên trị nám

Nước chanh được xem là cách tốt nhất để điều trị nám da tự nhiên. Thường xuyên sử dụng nước ép chanh tươi, áp dụng trên các sắc tố da hoặc đang hình thành melanin, các khu vực xấu xí sắc tố da sẽ dần dần mờ đi và biến mất. Việc sử dụng hàng ngày của nước chanh sẽ thấy sự cải thiện đáng kể số lần xuất hiện của sắc tố da.

Một trong những thành phần quan trọng của nước chanh là axit citric, là một chất tự nhiên có tính axít, giúp loại bỏ sự đổi màu da, giúp vết rạn mờ dần, làm sáng da tự nhiên. Áp dụng nước ép chanh vào sắc tố da, vì vậy trong vòng 10-15 phút, rửa sạch mặt với nước ấm để mang lại sạch sẽ. Lưu ý: không giữ nước chanh hơn trên da trong 20 phút, nó có thể gây hại cho da.

Dầu dừa tinh khiết

Sử dụng một vài giọt dầu dừa tinh khiết và bôi trực tiếp lên ghi chú vẫn nhanh chóng, nhẹ nhàng massage để giúp dầu chiết xuất từ ​​dừa nhanh chóng thấm sâu vào da hơn. Áp dụng phong trào massage trong khoảng 15-20 phút sau đó rửa sạch với nước ấm.

Kết hợp dầu dừa và đường nâu

 cách trị nám da tại nhà

Trộn dầu dừa với tỷ lệ đường nâu 2: 4 và sau đó khuấy giải pháp hình thành hỗn hợp chất lỏng không đổi. Áp dụng trực tiếp lên da trộn với tàn nhang. Đối với làn da nhạy cảm, bạn nên áp dụng một lớp rất mỏng và trải đều. Thực hiện thường xuyên 3-4 lần / tuần để đạt được hiệu quả tối đa.

Dưa chuột

Sử dụng nước ép dưa chuột hoặc mặt nạ dưa chuột cũng rất hữu ích trong việc loại bỏ sắc tố da. Chỉ rằng không, những nhược điểm trên da như mụn trứng cá, làn da mịn màng …. phản ứng tốt với phương thuốc tự nhiên này. Các dấu chấm màu đen kết hợp với sắc tố sẽ sớm biến mất với việc sử dụng thường xuyên của mặt nạ hoặc nước ép dưa chuột để chăm sóc da mặt.

Bạn nên xem thêm: Bật mí mặt nạ tự nhiên trị nám hiệu quả nhất