Để điều trị nám da, bạn nên ăn nhiều rau, hoa quả, vitamin C, beta carotene, vitamin E, selenium, giữ cho nó thoải mái tinh thần để tránh hiện tượng sắc tố. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số loại thuốc hoặc kem trị nám có thể bán trên thị trường, tuy nhiên, điều này cần phải rất cẩn thận và nên có sự tư vấn của bác sĩ.

>> Cách tẩy nám da mặt cấp tốc nhất hiện nay

>> Cách điều trị nám da hiệu quả nhanh chóng nhất cho bạn mỗi ngày

  1. Mặt nạ dứa

cách trị nám

Sử dụng một áp lực dứa da, nhuyễn và nước áp dụng cho các khu vực của sự đổi màu. Hãy nhớ rằng có tới mặt nạ trong 5 phút và rửa sạch với nước. Phương pháp này có thể được thực hiện mỗi tuần một lần, giúp da lấy lại vẻ tươi sáng một cách hiệu quả nhờ vào làn da mềm mại axit bromalic lột.

  1. Lòng trắng trứng

Sử dụng một lòng trắng trứng, áp dụng trên tất cả các mặt trong 15 phút và rửa sạch với nước ấm. Phương pháp này cũng có thể được sử dụng cho người da nhờn và nhạy cảm. Mặt nạ nên sử dụng 3 lần một tuần để giúp làn da mịn màng và da nám.

  1. Nghệ

Nghệ  giúp làm sáng da và loại bỏ da sẫm màu. Chỉ cần sử dụng một muỗng cà phê bột nghệ, một vài giọt nước cốt chanh bôi lên vùng da cần điều trị trong 20 phút. Sau đó rửa mặt bằng nước ấm. Phương pháp này có thể được sử dụng hàng ngày để tìm thấy một làn da sáng.

  1. Lô hội

Mặt nạ lô hội có thể được sử dụng hàng ngày, chỉ cần sử dụng lô hội áp dụng cho toàn bộ khuôn mặt trong 30 phút và rửa sạch với nước ấm.

  1. Dưa chuột

cách trị nám bằng phương pháp tự nhiên

Chọn 1 quả dưa chuột, 1 nhỏ puree quả dưa và nước trái cây. Áp dụng nước vào bề mặt Na 2-3 lần mỗi ngày. Để ẩn để khô tự nhiên trong 30 phút và rửa lại bằng nước lạnh.

  1. Chuối

Trộn chuối chín và sữa chua, khuôn mặt được bao phủ trong 15-20 phút và rửa lại bằng nước lạnh. Mặt nạ này cũng có tác dụng giữ ẩm, tăng sức sống cho da.

  1. Khoai tây

Đun sôi một củ khoai tây, gọt vỏ và nghiền mịn trộn với sữa, mật ong để che mặt trong 15 phút. Rửa sạch với nước ấm để có được kết quả tốt nhất. Phương pháp này có thể được sử dụng 3 lần mỗi tuần.

  1. Chanh

Chanh có chứa vitamin C và giúp Nam rất tốt. Chỉ cần một vài giọt nước cốt chanh, thêm một vài giọt nước phát triển da cần điều trị trong 15 phút và rửa sạch với nước ấm. Sử dụng quá trình này, cho đến khi tất cả các dấu vết đối mặt.

Bạn nên xem thêm: Bật mí cách chữa nám bằng nghệ tốt nhất cho chị em