Nếu bạn là một người rất khoái khẩu món ăn này, bạn sẽ biết về lợi ích của sữa chua với sức khỏe cơ thể và vẻ đẹp của làn da của bạn. Đó là lý do tại sao mỗi ngày chúng ta tiêu thụ ít nhất 1-2 sữa chua không phải là.

Nhưng đó là không đủ để ăn, nếu bạn muốn có một làn da đẹp, trắng sáng, mịn màng, chỉ cần áp dụng cách làm trắng da và mật ong sữa chua dưới đây!

>> cách chữa nám da hiệu quả nhất và an toàn nhất

>> chữa nám má nhanh chóng và hiệu quả

Mật ong và sữa chua

làm trắng da với mật ong

Làm trắng da hiệu quả của mật ong mà bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết Làm thế nào để làm trắng da với mật ong trắng và thịt gà. Và bây giờ chúng ta hãy xem làm thế nào sữa chua có thể làm trắng da.

Bạn biết sản phẩm sữa chua? Đây là phương pháp trong sữa chua sữa mem của vi khuẩn axit lactic. Khi uống sữa có lên men, các vi khuẩn này lần lượt chuyển thành sữa có chứa axit lactic, làm dày sữa chua chua là vừa miệng hơi.

Khi số lượng vi khuẩn axit lactic, axit lactic trong sữa chua nên rất phong phú. Nó trở thành vũ khí nguy hiểm, cọ rửa tế bào cũ, u ác tính ở da, da trắng tạo thành điều chỉnh cả các màu da tối để trả lại làn da trắng mịn màng.

Khi kết hợp với sữa chua và mật ong, tác dụng tẩy trắng cũng tăng đa dạng. Vì vậy, thực hiện nhé!

Làm thế nào để làm trắng da từ mật ong và sữa chua

Đây là bí mật làm trắng da đơn giản sử dụng hai thành phần là mật ong và sữa chua. Nếu bạn muốn hiệu quả cao hơn, sử dụng nhiều hơn các thành phần đã làm sạch tài sản (chanh là một ví dụ điển hình) một cách tự nhiên và thuận lợi.

mặt nạ trắng da với mật ong và sữa chua

Nguyên liệu

– 1/2 của sữa chua (bất kỳ loại đường)

– 1 muỗng canh mật ong nguyên chất

Cách làm:

– Nhận sữa chua cho một nửa bát.

– Thêm 1 thìa mật ong nguyên chất trong sữa chua và trộn

– Rửa mặt bằng sữa rửa mặt hàng ngày một, vỗ nhẹ cho da mặt khô tự nhiên

– Rửa tay, chà xát bàn tay lên mặt nạ mặt và cổ (ngoại trừ các góc của mắt)

– Để hỗn hợp trên da trong 20 phút rồi rửa sạch bằng nước

– Áp dụng thêm kem dưỡng ẩm cho da

Bây giờ bạn đã hoàn thành các bước sau bởi làn da trắng và mật ong và sữa chua. Nhớ thường xuyên ít nhất 2 lần / tuần nhé.

Bạn nên xem thêm: cach dieu tri nam nhanh chóng và hiệu quả nhất