Làn da trắng sáng, mịn màng là điều mà các chị em luôn quan tâm. Đặc biệt với các chị văn phòng, vẫn tiếp xúc với máy tính, điện thoại, trở về nhà, nhưng bui khói … làn da thực sự bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

>> cách điều trị nám da hiệu quả và nhanh chóng nhất cho các chị em

>> Những nguyên nhân bị nám da mặt của các chị em phụ nữ
Làm trắng da có thể làm cho rất nhiều chị em đã nhận thức được, tuy nhiên, một cơ thể làn da trắng là hơi sợ, bởi vì bạn không có vẻ hiểu nhiều về sự khác biệt của làn da cơ thể với làn da vì vậy tôi không biết sử dụng những gì nguyên liệu hoặc các thành phần như thế nào cho phù hợp.

dieu tri da bang tia laser

Do đó, hỗn hợp kem tẩy trắng để thể hiện cơ thể hôm nay là điều này? Hãy cùng chúng tôi khám phá ẩn.
Các nghiên cứu của mỹ gần đây, có chứa 10% axit phytic mờ gạo sử dụng bầm tím của mình cải thiện nám và màu da. Và như vậy, tất cả mọi thứ dần trở thành thuốc tắm trắng.
Để đạt được hiệu quả tối ưu kết hợp cám gạo với nước cốt chanh để tăng cường tẩy trắng và thêm sữa tươi để dưỡng ẩm và làm mềm làn da mượt mà.
Chuẩn bị:
100 g cám gạo.
Sữa tươi không đường.
½ chan
Phương pháp:
Thêm sữa, cám gạo và trộn đều cho đến khi hỗn hợp dày.
Sau đó, vắt chanh và trộn lại
Sử dụng: Sau khi làm sạch với nước tắm, và trộn đều Spread cơ thể, nhẹ nhàng và đồng thời massge Giữ trong vòng 20 phút. Sau đó làm sạch phòng tắm.
Lưu ý: Bạn chỉ nên sử dụng 2 tuần 1 lần cho da tái sử dụng có độ mài mòn. Ngoài ra, bạn cũng nên kiên trì và sử dụng nó thường xuyên.

Bạn nên xem thêm: mặt nạ trị nám hiệu quả nhất cho tất cả các chị em