Nám sẽ hoàn toàn có thể bị đánh bay nếu bạn lựa chọn cho mình được công thức phù hợp nhất. Hãy cùng kahms phá một vài công thức trị nám da hiệu quả nhất với trái cây dưới đây nhé. Chúc bạn có thể tìm được cho mình phương pháp phù hợp nhất qua những cách làm dưới đây.

>> cách chữa nám hiệu quả nhất

  1. Chuối

cách chữa nám hiệu quả nhất

Chuối là vitamin rất tốt cho cơ đồng thời đây cũng là nguyên liệu tốt nhất cho các chị em phụ nữ.  Tiến hành lấy  1quả cà chua trộn chuối với sữa chua 1 hộp để có được hỗn hợp. Tiếp theo là sử dụng chính hỗn hợp này để đắp lên mặt, chờ khoảng 15 phút để rửa sạch với nước lạnh. Chắc chắn bạn sẽ thành công với cách trị nám da bằng trái cây này.

  1. Cà chua

 Loại quả thường dùng trong công thức làm đẹp da của phụ nữ đó là cà chua, cà chua chứa rất nhiều vitamin C. Uống 1 cốc nước  ép cà chua thường xuyên. Điều này sẽ giúp làn da của bạn được tươi sáng, làm mờ các vết rạn da hiện có trên da bề mặt da. Ngoài ra bạn có thể sử dụng ở nhà  để trị nám hiệu quả và đơn giản nhất. Cách làm này khá hiệu quả và an toàn hãy thử nghiệm nhé.

  1. Cách chữa nám má hiệu quả với dâu tây

Dâu tây là tốt cho sắc tố da, bạn có thể sử dụng dâu tây xay nhuyễn để tạo thành một hỗn hợp tự nhiên, bạn cũng có thể thêm một muỗng canh lòng trắng trứng và thêm 1 muỗng cà phê nước cốt chanh. Hãy trộn lên, có được hỗn hợp tiến hành bôi lên da khoảng 20 phút. Đây là loại mặt nạ bạn có thể  giúp bạn đánh tan nám chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhất. Hãy kiên trì thực hiện 2 lần/ tuần để có kết quả tốt nhất nhé.

  1. Đào

cách trị nám má

Giống như  3 loại quả trên quả đào cũng hoạt động hiệu quả, trong công thức trị nám da trong đào chứa nhiều vitamin A, C làm có tác dụng đánh bay sắc tố da. Cách làm: Lấy đào bỏ hạt  xay nhuyễn và sau đó tiến hành troonjd dều với một ít sữa chua không đường. Tiến hành tẩy rửa sạch da mặt mới  bôi lên da của bạn trong khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch với nước lạnh.

Xoá bỏ nám tại nhà với trái cây tươi, rất đơn giản. Chỉ cần dành một chút nỗ lực là có được khuôn mặt tươi sáng trở lại. Chúc bạn có được làn da mịn màng, không có dấu vết.

Bạn nên quan tâm thêm: cách làm mặt nạ trị nám da tại nhà