Bạn đã thường ước ao làn da trắng không tì vết? Bạn đốt cháy da và cảm giác tự ti khi giao tiếp với mọi người? Để điều trị nám da theo công nghệ mềm mại sẽ giúp làm cho giấc mơ này một cách đơn giản và hiệu quả.

cách trị nám da mặt cho nữ  với Nghệ  ngâm rượu.

tri-nam-voi-ruou-nghe

Sử dụng bột nghệ rửa sạch, nghiền nát. Sau đó, trộn hoặc ngâm trong rượu và đặt trên bếp và đun nhỏ lửa cho hỗn hợp có độ nhớt cao. Sử dụng báo cáo này thắp sáng khu vực thứ cấp của sự đổi màu. Khoảng 15-20 phút, sau đó rửa sạch với nước. Vào khoảng thời gian của các ứng dụng đầu tiên theo cách này mỗi ngày. Sau đó có thể giảm xuống 3-4 lần / tuần. Hiệu lực kiên trì điều trị như vậy cho các sắc tố da, sắc tố da sẽ kết thúc.

Củ nghệ và cám gạo 

Đây là hai thành phần chăm sóc da tuyệt vời, làm mờ vết thâm nám da trắng và có hiệu quả. Phương pháp này là đơn giản, 1 muỗng canh bột nghệ pha cà phê Mix 1 muỗng canh bột mì và cám gạo với 1 chút sữa tươi không đường (có thể dùng sữa chua). Nhận xét đã được pha trộn và áp dụng trên da với một sắc tố, vì vậy trong khoảng 20-25 phút. Sử dụng lavez- nước ấm

cách trị nám hiệu quả từ thiên nhiên với củ nghệ và sữa chua

Sữa chua có hiệu lực dưỡng ẩm, cung cấp chất dinh dưỡng để giúp làn da tự nhiên cho da trắng hơn. Nghệ nám hiệu ứng làm mờ vết thâm tím. Công thức để có một melasma tươi và công nghệ với sữa chua như sau:

Sử dụng 2 muỗng canh sữa chua không đường và của 1 muỗng canh bột nghệ nguyên chất. Cũng kết hợp với nhau, thoa lên da trước khi ngủ và bề mặt lớp mỏng của sự đổi màu 1 đến khoảng 30 phút sau đó rửa sạch với nước lạnh.

tri-nam-voi-cu-nghe

Mặt nạ nghệ với dầu ô liu tươi

Nhận công nghệ mới là một trong những chi nhánh, rửa sạch và pound nước trộn với 1 muỗng cà phê dầu ô liu thêm loại Virgo. Rửa sạch mặt với nước ấm và áp dụng hỗn hợp để các sắc tố da. Khaonrg cho 20-25 phút. Thông thường để đối mặt và đốm sắc tố của da trong mờ.

chua nam da mat bang phuong phap tu nhien  với  mặt nạ nghệ với nước cốt chanh.

Việc sử dụng công nghệ nước ngọt sử dụng nghệ tây nghiền hoặc trộn với vài thìa nước cốt chanh, đắp lên da khoảng 20-25 phút đốt cháy một ngày, sau đó rửa sạch với nước ấm. Việc thực hiện kiên trì sẽ sớm lấy lại làn da trẻ trung. Một nám da với công nghệ rất đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà.

Mặt nạ nghệ với vỏ cam.

Sử dụng màu cam massage dầu chiết xuất từ ​​vỏ và sau đó trộn với công nghệ mới, mát xa nám da hiệu quả cho nám. Cũng đảm bảo làn da trắng mịn trẻ.