Nám không chỉ xuất hiện ở vùng mặt mà có thể phát triển ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Đặc biệt, nám còn xuất hiện thường xuyên ở vùng cổ. Do đó, bạn cần phải chăm sóc và điều trị nám để có làn da đẹp hoàn hảo.

>> cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên nhanh chóng và hiệu quả nhất

>> dieu tri nam da mat bang tia laser nhanh chóng nhất

Nám có thể xảy ra ở cổ

Nám da ảnh hưởng rất nhiều bởi  ánh nắng mặt trời, mỹ phẩm … nên dễ dàng suy yếu xuất hiện nhiều bệnh về da như nám, tàn nhang. Vì vậy, bên cạnh việc chăm sóc da mặt, bạn cũng chú ý đến vùng da cổ để luôn có cùng một màu da rực rỡ mà không bị thiêu sống. Nếu có trường hợp đã xảy ra tại chỗ hoặc nám tấm trên da cổ, họ nên nghĩ vào đầu nám. Là kho chứa nhiên liệu, lưu trữ cho các sắc tố nám và làm cho da vùng phủ sóng lớn hơn.

tri-nam-tan-goc-tai-nha

Trị nám với chanh tươi

Ngoài tác dụng làm sạch cơ thể, nâng cao sức đề kháng cũng được biết đến như các sản phẩm chanh làm đẹp rẻ và hiệu quả mà nhiều người sử dụng. Một tác dụng không thể không nhắc đến điều trị sắc tố của da chanh có hiệu quả. Bởi vì nồng độ axit tự nhiên trong chanh có thể tẩy da chết, loại bỏ các tế bào hiệu suất bằng đồng đen. Bạn có thể tham khảo công thức ở cổ với chanh nám như sau:

Chuẩn bị:

Từ tươi chanh

Mật ong

Tinh dầu gạo

Sữa chua không đường

Hiệu suất:

Đầu tiên bạn chọn nước ép chanh tươi mọng nước. Sau đó, thêm 1 muỗng cà phê mật ong và 2 muỗng canh ½ hộp dầu gạo và sữa chua không đường trộn với nhau trong bùn.

Làm thế nào để sử dụng:

trị nám cấp tốc

Vệ sinh vùng cổ kỹ lưỡng và thoa hỗn hợp đã được chuẩn bị trên da khoảng 20 phút để giải nén thấm sâu vào lớp biểu bì loại bỏ các tế bào hắc tố, kích thích màu da là nông nghiệp được tưới tiêu hơn.

Lưu ý: trị nám ở cổ chỉ mang lại kết quả với các trường hợp nám mảng  trong  giai đoạn mới hình thành. Ngoài ra, điều trị đúng trong một thời gian dài để mang lại kết quả mong muốn. Do đó, những người không có thời gian thường không áp dụng phương pháp để trị nám.

bạn nên xem thêm: nguyên nhân gây nám da chủ yếu ở nữ giới