Khi tuổi lớn hơn và tiếp xúc thường xuyên với ánh sáng mặt trời, tình trạng nám và tàn nhang là không thể tránh khỏi. Đối với những người có mức độ nhẹ, bạn có thể áp dụng hiệu ứng của cà tím, trị nám tàn nhang công thức tự nhiên với cà tím sẽ giúp làm cho các đốm đen đáng gét phải biến mất.

>> cách điều trị nám tại nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất

>> cách chữa nám da bằng thiên nhiên nhanh chóng và an toàn nhất

Tại sao tàn nhang nám cà tím hiệu quả cao?

cách chữa nám da bằng thiên nhiên

Nám da, tàn nhang là các đốm nhỏ màu nâu phát triển xung quanh xương gò má và có thể trong các lĩnh vực khác. Đó là sự phân bố không đồng đều của melamine trong các sắc tố của da. Sử dụng điều trị tàn nhang sắc tố cà tím là một phương pháp rất hiệu quả trong giai đoạn đầu tiên.

Trong thành phần cà phê nhỏ với 92% nước, 5,5% carbohydrate, 1,3 protide, 0,2% lipid. Những khoáng chất bao gồm kali 220, photpho 15, 12 magiê, canxi 10, lưu huỳnh-15, chlorine 15, 0.5 sắt, mangan, 0.2 và 0.1, 0,002 iốt. Cà tím rất giàu dinh dưỡng thực vật, vitamin và khoáng chất và có một số lượng kỷ lục của vitamin P, tất cả đều rất tốt cho làn da của bạn. Đặc biệt là cà tím cũng nám tàn nhang sử dụng siêu hiệu quả.

Các công thức trị nám và tàn nhang với cà tím

Công thức 1: Cà tím trộn giấm gạo

cách chữa nám má hiệu quả

Cà tím rửa sạch, cắt thành miếng nhỏ và đặt chúng trong lọ thủy tinh và đầy giấm gạo hoặc dấm rượu trong chai. Bìa và tủ lạnh khoảng 3 ngày. Sau ba ngày, bạn đã sử dụng và sử dụng để điều trị tàn nhang nám vết bẩn dần dần lấy bông Nhúng giải pháp này và áp dụng những đốm sắc tố, 3 lần.

Công thức 2: cà tím và chanh tươi

Bạn đã nhấn mài 2, 3 quả cà thành bột, sau đó vắt chanh tươi trong 1-2. Đổ khuấy thành bột mịn, sau đó chà xát tay lan ra các sắc tố da. Dành ít phút để thư giãn, phủ, trong 30 phút, sau đó rửa lại kỹ lưỡng. Bạn cũng có thể dùng chanh tươi chà xát nhẹ nhàng trên da trước khi mặt nạ. Bước này sẽ loại bỏ sạch các bụi bẩn, các tế bào da chết và để lại làn da mịn màng và sáng.

Tuy nhiên, các biện pháp tàn nhang nám cà tím không thể giải quyết được gốc rễ là. Vì vậy, để điều trị nám nền, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về phương pháp điều trị đốt cháy bởi công nghệ cao.

Bạn nên xem thêm: cách chữa nám da hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua tại nhà