Với chất chống oxy hóa EGCG có thể hoạt động cao, sử dụng trà xanh trong phòng chờ đang được tiến hành đối với phụ nữ. Đặc biệt với các nám của da, điều này là một giải pháp hiệu quả chi phí cho nám nhanh nhất rất đơn giản và ở nhà.

cách trị nám  với trà xanh và chanh

tri-nam-voi-tra-xanh

Với thành phần giàu vitamin C, một sự kết hợp của chanh có tác dụng chống oxy hóa trà xanh cung cấp cho bạn trắng và mịn màng, săn chắc, nám cách nhanh nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Chỉ cần dùng 2 muỗng canh bột trà xanh trộn với ½ muỗng cà phê nước cốt chanh và một ít nước và lây lan hỗn hợp này lên khuôn mặt của bạn. Thực hiện 2-3 lần / tuần sẽ giúp bạn lấy lại màu sắc làn da của bạn tươi sáng cho anh.

cách trị nám da hiệu quả nhất  với  bột trà xanh và cám gạo

Nó không chỉ là cách nhanh nhất để điều trị nám da của bạn mà việc sử dụng mặt nạ trà xanh với cám gạo sẽ giúp làn da của bạn sáng hơn, đặc biệt là nâng cao hiệu quả của các nếp nhăn.

Bạn có thể thực hiện các melasma cách nhanh nhất rằng với một chút mật ong vào hỗn hợp thu hồi khả năng chăm sóc da hiệu quả hơn. Với 1 muỗng canh bột trà xanh, 1 muỗng canh bột mì và 1 muỗng canh cám gạo cà phê xanh tiến hành kết hợp với nhau và đắp lên mặt trong 15 phút. Thư giãn và cảm thấy sự thay đổi của làn da dai dẳng với công thức chăm sóc da từ trà xanh này.

chữa nám da tự nhiên  với trà xanh và dấm táo

tri-nam-voi-giam-tao

Hơi chua dấm táo nên được sử dụng để điều trị nám an toàn và hiệu quả cho da. Đặc biệt là khi kết hợp với các thành phần khác như trà xanh, đường trắng và mật ong mang lại cho bạn những cách trị nám nhanh nhất, nhưng hiệu quả và đơn giản.

Thực hiện nám cách nhanh nhất bằng cách trộn 2 muỗng canh nước 2 muỗng trà xanh với đường, mật ong và giấm để tạo thành một giải pháp hoàn chỉnh với các thành phần này. Dùng bông gòn để có được hỗn hợp và áp dụng cho mặt và massage nhẹ nhàng tay bạn trong vòng 3-5 phút. Việc massage sẽ giúp loại bỏ tế bào chết không bị xỉn màu da, tác dụng của việc cải thiện nám của tình trạng da.