Có nhiều cách để điều trị nám da với một số loại nguyên liệu tự nhiên trong khu vườn của bạn. Cùng tìm hiểu để điều trị nám trên bề mặt của các cây thuốc trong vườn này nhé.

>> chua nam da mat bang phuong phap tu nhien nhanh chóng và hiệu quả nhất

>> chua nam da mat hieu qua nhat và an toàn nhát hiện nay

1.Mướp đắng

dieu tri nam da mat bang tia laser

Trái cây này có hàn, đắng, giải độc nhiệt, vitamin và khoáng chất, thúc đẩy sự trao đổi chất, và các hiệu ứng nám da mờ hơn ném sâu. Vì vậy, việc sử dụng các biện pháp khắc phục mướp đắng cho nám da mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Bạn có thể nhận được mướp đắng rửa sạch, nghiền nát, vắt nước trong tủ lạnh. Áp dụng 2-3 lần mỗi ngày trên mặt, 30 phút và rửa lại bằng nước sạch bề mặt. Đây là điều trị da bị bỏng bạn có thể làm mỗi ngày. Hoặc bạn có thể sử dụng một hỗn hợp của mướp đắng – dưa chuột để cung cấp cho hiệu quả cao hơn. Lấy một quả mướp đắng, 1 quả dưa chuột, đứa cháu nhỏ lấy nước. Một ngày xoa 2-3 lần lên mặt, sau 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh. Mướp đắng được xem là thuốc trường của tất cả các loại da, đặc biệt là khuôn mặt bị nám.

2. Bèo tấm

Sử dụng 100g bèo tấm (khô), 100g hạnh nhân và lòng trắng trứng. Rửa bụi bẩn, khô, hạnh nhân rang vỏ ra trong hai phút, sau đó mịn, trộn với một cho lọ đậy kín. Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn sẽ có được một ít bột trong lòng trắng trứng trộn với sử dụng trên mặt, chờ cho hỗn hợp khô và đông lạnh trên bề mặt, bạn nên rửa mặt bằng nước ấm và lau mặt bằng nước hoa hồng. Làm thế nào để điều trị nám trên khuôn mặt như vậy rất tốt nhưng một chút mất đi sự kiên trì cần thiết.

3. Bìm bịp đen

trị nám ở bệnh viện da liễu

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu đen để chế kem sáng vinh quang nám của việc chữa lành da. Dưới đây là làm thế nào để điều trị nám trên bề mặt là rất hiệu quả. Đầu tiên, làm khô hạt giống rau muống đen và tinh bột, lấy 1 muỗng cà phê mỗi ngày trộn với lòng trắng trứng bôi lên da. Điều này liên tục trong nhiều ngày, hãy chắc chắn rằng các dấu vết từ từ mờ dần và biến mất.

4. Cà bát và nước chanh

Bạn sử dụng 10 chanh và 100g cà chua tô màu trắng. Rửa bát trắng của hạt, xắt nhỏ, nghiền nát, nước cốt chanh, trộn với bột cà, tất cả cho lọ đậy kín. Hai ngày sau đó bạn có thể sử dụng nó. Để sử dụng tất cả các điều trị nám da mặt mà bạn sử dụng loại kem bông thấm nám của da trước khi đi ngủ sẽ cho kết quả tốt. Cần chú ý trong thuốc mỡ ngày khi bạn đang che kín mặt trời.

Bạn nên xem thêm: dieu tri nam da bang laser nhanh chóng và cấp tốc nhất