Những nhiên liệu tự nhiên có tác dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa nám. Bạn có thể thực hiện phương pháp trị nám da với loại nguyên liệu gần gũi này mà không cần tới tiệm thẩm mĩ hay spa đắt tiền. Hãy thực hiện cách làm này ngay bây giờ nhé.

  1. điều trị nám da, tàn nhang  từ mướp hương

tri-nam-voi-muop-huong

Mướp hương không chỉ dùng để nấu canh bổ dưỡng mát lành cho những ngày hè này mà còn là một loại vật liệu quen thuộc trong cách trị nám. Bạn có thể thực hiện vài cách làm đơn giản nhất ngay sau đây nhé.

Chỉ cần lấy mướp hương bỏ vỏ, sau đó lấy nó đem đi nghiền nát. Đắp lên những vùng da nám và toàn bộ khuôn mặt. Massage nhẹ nhàng và vỗ nhẹ trong khoảng 10 phút. Sau đó rửa sạch với nước ấm. Đây là  cách điều trị nám tại nhà  bạn có thể thực hiện mỗi ngày để thành công hơn. Ngoài ra đây là phương pháp trị nám da được nhiều chị em thực hiện và kết quả thành công cao. Chỉ cần bạn điều trị thường xuyên 3 lần / tuần, da sẽ được cải thiện đáng kể.

  1. Việc điều trị nám ,trị tàn nhang hiệu quả bằng rau riếp cá

Rau riếp cá có thể bạn chưa nghe đến công dụng của nó trong việc làm mờ nám. Nhưng hôm nay sau khi bạn đọc xong cách làm này có lẽ bạn sẽ tin tưởng hơn nhé. Có thẻ dùng nó như sau:

tri-nam-da-mat

Lấy lá rau riếp cá đem đi rửa sạch và nghiền nát, sau đólấy bã của nó đắp lên vùng da bị nám. Lặp lại thường xuyên trong vào ngày đầu tiên bạn sẽ thấy vùng da nám mờ đi và hiệu quả trông thấy. Sau một thời gian hẫu như những vết nám sẽ biến mất. Sử dụng hỗn hợp thoa lên da 2 lần / ngày. Sau một thời gian chắc chắn bạn sẽ thành công.

Với công thức này, bạn chỉ cần thực hiện  cách trị nám từ thiên nhiên vào lần là có thể loại bỏ nám da nhanh nhất rồi nhé. Chúc bạn có một kết quả tốt nhất như mong đợi.