Bạn có thể nhanh chóng làm mờ nám da  trên khuôn mặt của mình với những nguyên liệu ngay tại nhà. Đừng mất một thời gian dài, bạn chỉ cần thực hiện theo cách mà chuyên mục tư vấn dưới đây nhé.

  1. chữa nám má  với mật ong và nước gạo

chua-nam-bang-nuoc-vo-gao

Nước gạo có thể làm mờ nám rất hiệu quả. Bạn có thể trộn với mật ong để  chữa nám da mặt nhanh nhất như sau:

chuẩn bị:

nuowcs vo gạo

Mật ong

Bạn thực hiện theo phương pháp sau đây: Bạn chỉ cần lấy nước vo gạo trộn với nha đam  sau đó áp dụng cho da. Vào buổi tối trước khi đi ngủ, bạn áp dụng phương pháp này để đạt hiệu suất tốt nhất ở nhà. Lưu ý: nếu da nhạy cảm, bạn nên sử dụng nó 2-3 lần một tuần. Phương pháp này được rất nhiều phụ nữ được áp dụng có hiệu quả thành công nhanh chóng.

  1. cach tri nam da don gian nhat  với chanh và sữa chua

tri-nam-voi-chanh

Bạn chỉ cần lấy nước cốt chanh và sau đó trộn với sữa chua. Cách này được phổ biến chị em tin dùng. Hỗn hợp được khuấy  đều và áp dụng trên  nám da. Cách làm  này là rất hiệu quả, bạn có thể làm ngày hôm nay. Bạn phải làm sạch bề mặt trước khi dùng phương pháp này để đạt được hiệu suất cao nhất nhé.

Trên  đây là cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện trị nám tại nhà. Với những cách trên  bạn có thể làm hàng ngày. Hy vọng rằng, phương pháp này sẽ giúp bạn thành công.

Hãy kiên trì thực hiện cách chữa nám  mỗi ngày để có kết quả tốt nhất nhé. Những phương pháp này khá an toàn cho da cho nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.