Những loại rau củ quả bạn thường sử dụng hàng ngày có thể làm giảm tình trạng nám da đáng kể đấy. Có thể bạn chưa biết đến cách làm hiệu quả này. Vậy để đạt được hiệu quả tốt hơn hãy thực hiện một số cách làm này ngay sau đây nhé.

  1. trị nám  hiệu quả nhất với rau má

tri-nam-bang-rau-ma

Rau má rất mát cho cơ thể và có chức năng giải nhiệt tốt vào ngày hè. Bạn có thể dùng rau má nghiền nát sau đó lấy nó giã nhỏ và đem đắp bã rau má lên vùng da nám mỗi ngày. Bạn chỉ cần đắp khoảng 15 phút là có thể làm cho làn da mình ngày càng tươi trẻ và quyến rũ rồi đấy nhé. Ngoài ra có thể kết hợp uống nước rau má và đường với nhau sẽ làm cho những vết nám da cũng được cải thiện một cách đáng kể nhất.

  1. hiệu quả trị nám  từ lá hành

tri-nam-da

Là hành có thể dùng làm mờ những vết nám da trên mặt bạn mỗi ngày. Chỉ cần vào cọng hành tươi là bạn có thể thực hiện trị mờ nám da rồi nhé. Hãy lấy lá hành cắt thành từng lát mỏng sau đó lấy nó đem đi nghiền nát. Đắp phần vừa nghiền nát lên vùng da nám và để khoảng 15-20 phút. Sau đó đem làm sạch da mặt. Cách làm này bạn có thể kiên trì thực hiện trong vòng 1 tuần và kết hợp với ăn nhiều rau củ quả để làn da luôn mịn màng và quyến rũ nhé. Khi cơ thể khỏe mạnh thì làn da mới khỏe mạnh, những vết nám da vì thế cũng được làm mờ hiệu quả nhất.

Giờ đây bạn không cần phải bận tâm về cách trị nám hiệu quả từ thiên nhiên  nữa rồi nhé. Hi vọng đây là cách làm giúp bạn thành công và có một làn da khỏe mạnh như mong muốn nhé.