Từ dầu dừa bạn hoàn toàn có thể tự ché riêng cho mình những công thức trị nám da hiệu quả vàm nhanh chóng nhất. Hãy cùng khám phá những tác dụng bất ngờ mà nó đem lại nhé.

>> Cách trị nám da mặt cho nữ nhanh chóng và hiệu quả nhất

>> cách trị nám hiệu quả nhất và an toàn nhất hiện nay cho bạn

Làm thế nào để điều trị nám da với dầu dừa?

 cach tri nam da don gian nhat

Dầu dừa tinh chế hoặc dầu dừa nguyên chất hoạt động cực kỳ hiệu quả có tác dụng chăm sóc da, dễ dàng  sử dụng. Đặc biệt là dầu dừa nguyên chất giúp da điều trị nám, giúp bạn lấy lại vẻ đẹp tự nhiên nhất của làn da.

Bạn biết đấy, trong dầu dừa tinh khiết có chứa nhiều axit béo, có tác dụng ngăn chặn tia UV giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giữ ẩm cho da, tưng tuổi thọ của làn da. Ngăn chặn quá trình lão hóa da hiệu quả nhất.

Ngoài ra, các axit béo cũng làm việc hiệu quả trong việc ngăn ngừa bệnh nấm xâm nhập vào da như bệnh vẩy nến, eczema…  là thành phần tự nhiên có chữa các loại vitamin E ,tocotrienol, dầu dừa có tác dụng chống lão hóa và làm sáng da đặc tính là giảm đáng kể melanin tụ tập trên bề mặt của da.

Để điều trị nám da với dầu dừa, bạn có thể sử dụng các phương pháp sau đây:

cách trị nám

Tia UV trong ánh nắng mặt trời đến 20%, sử dụng dầu dừa cho kem chống nắng khi đi ra ngoài hoặc làm việc ngoài da nám là cách đầu tiên với dầu dừa. Bạn nên áp dụng dầu dừa hay kem chống nắng trước khi tiếp xúc với ánh nắng 15-30 phút, sau đó mỗi 2-3 giờ  bạn lại bôi lại lần nữa nếu bạn vẫn ở ngoài trời.

Bạn có thể tự chế công thức trị nám da hiệu quả nhất với dầu dừa nhu sau:  Với một tỷ lệ 1: 3 giữa đường nâu và dầu dừa sau đó thoa đều lên da. Đơn giản hơn, bạn có thể áp dụng trực tiếp lên mặt massage 20 phút và sau đó vệ sinh lại với nước sạch.

Hãy thử nghiệm nhé. Cách làm này khá đơn giản và hiệu quả. Chúc bạn thành công.

Bạn nên xem thêm: cách trị nám hiệu quả từ thiên nhiên nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất