Không chỉ tẩy trắng hiệu quả, cám gạo cũ đã được biết đến như một tài liệu để giúp loại bỏ tàn nhang và nám trên khuôn mặt của bạn, làn da trắng sáng bóng trở lại của bạn, mịn màng.

Hạt vỏ bên ngoài chứa nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin B có một số tiền lớn để điều chỉnh sắc tố của da, kích thích sản sinh sắc tố để trị nám da tại nhà  màu da sau một thời gian ngắn.

tri-nam-voi-cam-gao

Hơn nữa, cám gạo cũng cung cấp một lượng lớn các chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho da, nuôi dưỡng da sâu, giúp mịn, bóng căng thẳng và sức sống vô biên.

Bước 1: Cho gạo vào túi và sau đó buộc vải trở lại sạch ngâm trong nước ấm khoảng 20 phút.

Bước 2: đưa họ ra và một vài giọt oliu ngâm trong cám gạo, buộc chặt bao và sau đó áp dụng cho da để điều trị nám. Cẩn thận đặt chiếc túi vải của gạo và dầu ô liu vào nước thấm sâu vào da dễ dàng hơn.

Bước 3: Kết hợp chà và massage trong khoảng 15 phút. Sau đó rửa sạch với nước ấm và khô.

Đối với cám gạo nám da mang lại kết quả cao, bạn có thể sử dụng nước gạo để rửa mặt vào buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ cho làn da, hoa hồng trắng và khỏe mạnh nhất.

tri-nam-tan-goc-tai-nha

xem thêm: dieu tri nam da mat bang tia laser nhanh chóng nhất hiện nay

Tuy nhiên, việc điều trị nám da ở trên đất cám gạo chỉ làm việc với các mới được thành lập loại nám. Cũng sử dụng kiên trì trong 6 tháng cho kết quả mong muốn nhất.

Bạn phải cẩn thận lựa chọn cám gạo, cám gạo mà chất lượng không thể gây hại cho da. Hơn nữa, cám gạo, nếu kết quả không được bảo vệ cẩn thận có thể có các tác động sần và mất mốc thậm chí gây hại cho da.

xem thêm: cach tri nam da bang chanh  hiệu quả nhất