Nám là một nỗi ám ảnh đối với nhiều phụ nữ bởi vì rất khó để điều trị nám và thời gian và điều trị thích hợp là rất hiệu quả mới. Gần đây có rất nhiều phụ nữ nói bí mật trong điều trị nám hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên của thiên nhiên có lợi nhuận nhưng cũng rất tốt.

>> cách trị nám hiệu quả từ thiên nhiên

>> Cách trị nám nhanh nhất

  1. Việc sử dụng nước chanh để điều trị nám

cách trị nám nhanh nhất

Đây được xem là cách tốt nhất để loại bỏ các sắc tố nám một cách tự nhiên. Bạn có thể sử dụng nước chanh thường xuyên, áp dụng trên các sắc tố da hoặc dạng melanin, vùng sắc tố da sẽ dần dần mờ đi và biến mất. Nếu bạn chanh nước trái cây mỗi ngày, bạn sẽ thấy một sự cải thiện đáng kể về số lượng các trường hợp sắc tố da. Yếu tố quan trọng của nước chanh là axit citric, là một chất tự nhiên có tính axit sẽ giúp làn da của bạn mờ dần những đốm sắc tố và làm sáng da mặt tự nhiên.

Nguyên liệu

1 trái chanh tươi

Cách làm

Bước 1: Rửa sạch và lau khô bề mặt.

Bước 2: Áp dụng nước chanh trên các sắc tố da, để trong vòng 10-15 phút, rửa mặt bằng nước ấm. Nhưng bạn không nên giữ nước chanh hơn trên da trong 20 phút, và trước khi sử dụng, bạn nên rửa sạch ẩn.

  1. Lô hội trị nám tại nhà

chua nam da hieu qua nhat

Lô hội rất tốt cho da, bạn có thể sử dụng gel lô hội hàng ngày làm giảm hắc tố da. Đây là một thành phần của hầu hết các sản phẩm chăm sóc da được sử dụng.

Nguyên liệu:

2 lá lớn của lô hội.

cách làm:

Bước 1: Crack lá lô hội, sử dụng gel bên trong của lá.

Bước 2: Rửa mặt như bề mặt sạch sẽ và khô ráo.

Bước 3: Thoa gel lô hội đã bị đốt cháy da. Massage nhẹ nhàng trong khoảng 10 phút, sau đó để cho gel lô hội được hấp thụ vào da trong khoảng 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm, áp dụng phương pháp này 2 lần / 1 tuần.

  1. Nghệ trị nám tự nhiên

chua nam da mat bang phuong phap tu nhien

Củ nghệ là một phương pháp tự nhiên giúp điều trị hiệu quả nám.Nguyên liệu

1 trái chanh; 1 gói của nghệ tây (khoảng 500g); bông.Cách làm

Bước 1: Bạn trộn nước chanh với bột nghệ.

Bước 2: Sử dụng một bông áp dụng cho các khu vực bị ảnh hưởng của làn da để loại bỏ các sắc tố của da. Để khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Công nghệ làm cho melanin thực sự được “dừng lại” sản xuất thừa, làm giảm đốm nâu trên mặt. Curcumin trong củ nghệ loại xăng có tác dụng rất tốt trong việc điều trị nám và làm sáng da rất hiệu quả.

  1. Dưa chuột thuốc chữa bách bệnh cho phụ nữ

cách trị nám hiệu quả nhất tu thien nhien

Với nước ép dưa chuột, bạn có thể kéo trong nước hoặc mặt nạ dưa chuột cũng giúp loại bỏ các sắc tố da. Không chỉ vậy, các vấn đề về da như mụn trứng cá, làn da mịn màng …. có hiệu quả với phương pháp này. Các dấu chấm màu đen kết hợp với sắc tố sẽ sớm biến mất với việc sử dụng thường xuyên của mặt nạ hoặc nước ép dưa chuột mặt.

Nguyên liệu

Dưa chuột 500g.

Cách làm

Bước 1: dưa chuột thái lát trong một vòng tròn.

Bước 2: Áp dụng miếng dưa chuột được thái lát da bị bỏng khoảng 20 phút sau đó rửa sạch mặt bằng nước sạch. Thực hiện 2 lần / 1 tuần, bạn sẽ có một làn da trắng mịn, và hồng hào rạng rỡ.

Bạn nên xem thêm: cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên