Nám da phát triển mạnh mẽ nhất vào những ngày hè nóng lực. Vì vậy, nbạn cần thực hiện các mặt nạ dưỡng da trị nám ngay lập tức nếu không sẽ khiến cho nám da ngày càng gia tăng mạnh mẽ hơn.  Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn 3 mặt nạ trị nám da an toàn và hiệu quả nhất.

cách trị nám da hiệu quả nhất  bằng mướp đắng

tri-nam-voi-muop-dap

chuẩn bị:

- 1/2 quả mướp đắng

- 1 số hạt tinh thể muối

Thực hiện:

- Hạt mướp đắng, rửa  sạch và cho vào trong máy quay xay nhuyễn. Tiếp tục cho một vài hạt tinh thể muối vào lẫn cùng mặt nạ mướp . Bạn sẽ thu được mặt nạ trị nám vô cùng hiệu quả và tiết kiệm rồi đấy

- Kiên trì  làm thường xuyên ít nhất 3 lần / tuần. Mỗi lần khoảng 30 phút và rửa mặt.

cách chữa nám từ thiên nhiên  bằng chanh tươi

tri-nam-voi-chanh

chuẩn bị:

- 1/2 quả chanh tươi.

Thực hiện:

- Bóp nước chanh tươi, bỏ hạt và sau đó lấy nước ép chanh áp dụng trực tiếp lên nám da. Lưu ý rửa mặt với nước ấm  để cho da hấp thụ chất dinh dưỡng nhanh hơn nhé

- Chanh trị nám da sẽ hiệu quả hơn rất nhiều khi bạn kết hợp cùng với mật ong. Lưu ý mặt nạ chanh trị nám sẽ khiến da rất dễ bắt nám khi ra ngoài do đó bạn cần chuẩn bị sẵn các biện pháp bảo vệ da trước nhé.

cách làm mặt nạ trị nám da tại nhà bằng rau mùi

chua-nam-voi-rau-mui

chuẩn bị:

- 1 bó rau mùi

Thực hiện:

- Tiến hành đem rau mùi rửa thật sạch sau đó cho vào nghiền. Lấy nước ép thu được thoa đều lên vùng da bị nám

- Để yên trên da trong khoảng 30 phút và sau đó rửa sạch khuôn mặt của bạn. Kiên trì làm 2 hoặc 3 lần / tuần (tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng nám da nhé nếu nặng bạn có thể thực hiện nhiều lần hơn).

Với ba loại mặt nạ trị nám trên bạn không cần lo lắng về tác dụng phụ nhé bởi nó rất an toàn cho da. Tuy nhiên, các nguyên liệu này không thể chữa nám da tận gốc được nhất là nám sâu. Do đó để chữa được nám tận gốc bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia nhé..