Các chị em thường bị nám da sau khi sinh. Và đã thực hiện các biện pháp khắc phục cổ điển giúp điều trị hiệu quả nám sau sinh. Hãy tham khảo dưới đây!

>> cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên

>> chữa nám da từ thiên nhiên

  1. Việc điều trị nám da bằng phương thuốc thảo dược

tri-nam-da-mat

Thành phần cần thiết: 12g đào tạo nhân viên, cam thảo 6g, đại hoàng 12g, 6g quế chi và thực hiện tiêu 6g.

Và siêu sắc nét cho tất cả các loại thuốc, đổ hai chén kích thước cũng một. Ngày uống 3 lần trong ngày, uống khi ấm áp, mỗi 1/3 chén trước khi ăn. Thuốc này là tất cả ngoài việc điều trị nám da và tàn nhang điều trị, vết sạm đen, nổi mụn còn có tác dụng điều hòa kinh nguyệt, đau bụng khi hành kinh.

  1. Làm thế nào để điều trị nám da, tàn nhang điều trị bằng thuốc thảo dược

Thành phần cần thiết: 100g quýt, đào 200g, hạt bí đao 100g, hạt củ cải 100 gram.

Đào khô, vỏ quýt, hạt dưa, hạt củ cải ngâm trong rượu và trộn với ngôi sao vàng. Tất cả nghiền thành bột mịn, cho lọ đậy kín. Mỗi giai đoạn lấy một thìa cà phê cho một muỗng canh nước ấm, ngày 3 lần sau mỗi bữa ăn sẽ rất hiệu quả trong điều trị da tối màu đen, oxy máu.

Kết hợp với tất cả các phương pháp mặt nạ bằng miệng. Tùy thuộc vào tính dễ tổn thương của mỗi người và các vật liệu có sẵn ở từng địa phương, bạn nên chọn một thuốc uống và một phương pháp mặt nạ sẽ được điều trị nám da, tàn nhang điều trị hiệu quả.

  1. Làm thế nào để điều trị nám da bằng cách uống nước ép cà chua:

Làn da của bạn sẽ bị hạn chế để sản xuất màu sắc tốt chết nếu bạn sử dụng nước ép cà chua hoặc ăn hàng ngày trong chế độ ăn uống của bạn. Các chất được tìm thấy trong cà chua có khả năng chống các hành động của các thành phần gây nám da từ bên trong.

  1. Làm thế nào để điều trị nám da bằng mặt nạ bèo tấm:

trị nám

Thành phần cần thiết: 100g bèo tấm, hạnh nhân 100g, 1 lòng trắng trứng.

Bèo tấm nhặt trên rửa sạch, sấy khô, hạnh nhân rang cho tróc ra khỏi vỏ. Cả hai kết hợp, bột cho lọ đậy kín. Mỗi tối trước khi đi ngủ, rửa mặt với giấm trắng ngâm với truật. Sau đó lấy một ít bột trên lòng trắng trứng trộn với thịt gà và thoa đều lên mặt, sau 30 phút rửa sạch mặt bằng nước ấm và lau mặt bằng nước hoa hồng.

  1. Làm thế nào để điều trị nám da bằng mặt nạ đào:

Thành phần cần thiết: anh đào 100g, hạt bí đao 100g hỗn hợp bột trong lọ kín cho,

Mỗi tối trước khi đi ngủ, rửa sạch với giấm trắng ngâm với truật, sau đó lấy một ít bột trên trộn với 1 lòng trắng trứng, thoa hỗn hợp lên mặt khoảng 30 phút rồi rửa sạch với nước ấm.

Điều trị nám da, tàn nhang xử bình đẳng của tất cả các biện pháp dân gian rất hiệu quả nếu bạn áp dụng thường xuyên và có biện pháp để bảo vệ làn da của mình với những tác động của ánh sáng mặt trời.

Bạn nên xem thêm: điều trị nám bằng tia laser