Trong số các hiệu ứng tuyệt đẹp của lô hội, điều ấn tượng nhất đối với tôi là khả năng để làm trắng da. Gel trong suốt, tươi phù hợp với lô hội tất cả các loại da, kết hợp một số nguyên liệu khác sẽ cung cấp cho làn da của bạn một màu trắng tự nhiên tươi sáng và cực kỳ trơn tru. Để có được nó, đọc trên các cách để làm trắng da lô hội dưới đây!

>> cách trị nám nhanh nhất   cho chị em tại nhà

>> chữa nám da hiệu quả   và nhanh  chóng nhất hiện nay

Các yếu tố chính được sử dụng làm nguyên liệu bí mật là một gel màu trắng trong suốt của lô hội. Đề cập đến nó như là sẽ có nhiều bạn bị dị ứng với gel lô hội, nhưng lý do chính là do cách mà bạn không biết làm thế nào để loại bỏ gel nhựa này. Để không bị dị ứng, bạn hãy lô hội gel như thể hiện trong vẻ đẹp vera gel đầy đủ để họ ra! Sau khi gel vera và sau đó bạn có thể chọn một trong năm cách ngực với lô hội sau đây:

  1. Gel lô hội

cách trị nám hiệu quả từ thiên nhiên

Đây là cách dễ nhất vì bạn có thể sử dụng gel lô hội đã chỉ tham dự hội nghị thượng đỉnh chỉ. Đầu tiên, rửa mặt, vỗ nhẹ chúng trên da cho đến khi da khô. Nhận lọc trung gel lô hội thể thao là một lớp mỏng trên da. Sau khi gel Sport khắp mặt và cổ, sau đó, dùng các ngón tay để di chuyển trong một đường tròn vung ra phía ngoài. Nhẹ nhàng massage chuyển động sẽ nâng cao hiệu quả của lô hội vẻ đẹp cho làn da của bạn. Sau 20 phút, rửa sạch da bằng nước.

  1. Lô hội, dưa chuột và bạc hà

Công thức cho cuộc tấn công của mụn bạn nhé! 1 Chuẩn bị dưa chuột và một số lá bạc hà rửa sạch. Chờ dưa và bạc hà lá, sau đó thoát trong một máy trộn mash. Khi có được trộn lẫn nghiền chúng cho một aloe gel 1 muỗng canh và xay một lần nữa để sự thật được. Vì vậy, bạn có được một hỗn hợp rửa và ngăn ngừa mụn trứng cá trước

Tiếp đến là làm sạch da, bước nhẹ nhàng với chất tẩy rửa hàng ngày. Chờ cho da khô, sau đó thoa hỗn hợp tất cả chuẩn bị. Trong quá trình áp dụng cho da, bạn tiếp tục áp dụng nhiều lần, nhiều lớp để tránh lãng phí mà hiệu quả làm sáng da được tăng lên. Sau 20 phút, rửa sạch lớp mặt nạ trên da với nước.

  1. Lô hội và nước gạo

Trong các bài viết bằng cách làm trắng nước gạo, bạn phải biết tác dụng bảo vệ da dần dần sáng nước cơm và các phương pháp của nước trắng rồi. Ngày nay, không chỉ có nước gạo không nhiều hơn bạn đang đi để tăng gấp đôi sức mạnh của chúng tôi khi kết hợp với thêm gel lô hội.

Giữ lại nước gạo thứ hai như mọi khi. Chờ nước vo biến mất, đổ nước vào phần đầu và giữ bột trắng mịn ở dưới cùng của bát. Thêm một muỗng canh gel lô hội với bột gạo, kích động và áp dụng lên da đã được làm sạch. Bây giờ cùng lô hội cảm giác cảm giác mới mẻ và bột gạo mịn. Sau 30 phút, tháo mặt nạ trắng da và rửa da bằng nước mát nhé!

  1. Lô hội và mật ong

làm trắng da cấp tốc với mật ong

Da khô của sự chú ý của mình, muốn làm mà không sợ bị người da trắng, khô, hãy thử cách này sớm! Trộn 1 muỗng canh gel lô hội, 2 muỗng canh mật ong rừng nguyên chất. Thoa hỗn hợp này lên mặt rửa sạch. Hãy thư giãn, tận hưởng cảm giác thư giãn để giúp da hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng. Rửa da sau 30 phút, bạn có thể nhìn thấy làn da của bạn mịn màng và mềm mại trắng bạn không?

  1. Gel lô hội và chanh

Ngược lại với các công thức làm trắng da với gel lô hội lên hàng đầu, đây là bí quyết bạn có làn da nhờn, bóng nhờn. Thay vì mật ong, trộn lô hội gel với 1 muỗng canh nước cốt chanh tươi trên. Thoa hỗn hợp này để làm sạch da, massage nhẹ nhàng có thể hoặc là nghe nhạc, đọc sách trong khi chờ đợi. Sau 30 phút, rửa sạch với nước mặt nạ mát mẻ.

Các thành phần làm trắng da lô hội chủ yếu dựa trên một công thức sẽ làm cho làn da của bạn dần dần và trắng là màu trắng. Bạn muốn nhận được các kết quả tốt nhất, bạn thường xuyên mỗi tuần, tối đa là 2 và tối thiểu là 1 lần để có được một cách nhanh chóng ra khỏi giấc mơ trong màu sắc! Chúc các bạn thành công!

Bạn nên xem thêm: cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên  cấp tốc và hiệu quả nhất