4 loại đồ uống dưới đây sẽ giúp bạn điều trị nám và tàn nhang hiệu quả. So với các cách trị nám, phương pháp này là an toàn và hiệu quả, nhưng bạn phải làm gì để điều trị nám da.

>> có nên trị nám bằng laser  hay không?

>> mặt nạ trị nám tại nhà an toàn và hiệu quả nhất

Nước cà chua

chua nam da mat hieu qua nhat

Cà chua giúp làn da của bạn một cái nhìn tươi sáng hơn, cụ thể hơn, nó cũng cho phép bạn để điều trị nám và tàn nhang. Mỗi ngày, bạn uống một cốc nước ép cà chua hoặc bạn có thể ăn nhộn nhịp. Bởi vì cà chua giúp ngăn ngừa và kiểm soát sự xuất hiện của tàn nhang nhẹ hơn.

Trong cà chua có chứa vitamin C nhiều, có tác dụng làm giảm sự hình thành của melanin. Kể từ đó, tẩy trắng, tẩy xoá đi, nhưng dấu vết và tàn nhang trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Dưa chuột

Dưa chuột có chứa rất nhiều kali, carotene, vitamin C, vitamin B1, vitamin B2, carbohydrate, protein, phốt pho, sắt, … Những chất này có tác dụng làm cho làn da của bạn là màu trắng và loại bỏ tàn nhang đốm dần dần nhanh hơn. Bạn có thể sử dụng dưa chuột nhiều cách khác nhau. Bạn có thể sử dụng nước ép dưa chuột, ăn dưa chuột, hoặc sau đó bạn có thể đặt mặt nạ dưa chuột thái lát bị ngắt kết nối từ nám da. Chắc chắn, tàn nhang và các đốm nám sẽ được nhanh chóng chỉ loại bỏ.

Nước chanh và đường

dieu tri nam da

Nước chanh là một loại cây phong bì có chứa vitamin C nhiều hơn, làm trắng da đặc điểm hiệu quả hơn cả. Nhưng để điều trị tàn nhang nám vết bẩn, bạn nên uống nước chanh với đường, nó sẽ giúp bạn thực hiện các nốt tàn nhang mờ.

Uống nước chanh với đường còn có tác dụng làm cho làn da của bạn mềm mại, ngăn chặn mạch máu. Không chỉ có nó cũng có làn da chống lão hóa, loại bỏ các nám của làn da của bạn.

Nước ép cà rốt

Nước trái cây nổi tiếng giàu vitamin A, nó rất có lợi cho sức khỏe của bạn. Chất này có lợi cho mịn da, làm cho làn da của bạn khỏe mạnh hơn. Nhưng quan trọng nhất là cà rốt sẽ giúp loại bỏ tàn nhang và cải thiện tình trạng da khô. Các loại nước ép trái cây uống là ánh sáng, bạn có thể sử dụng nước để rửa mặt vào buổi sáng hoặc buổi tối để nhanh chóng loại bỏ nám và tàn nhang và offline.

4 đồ uống giúp loại bỏ nám, tàn nhang cực nhanh, nhớ uống chỉ uống các thức uống có ánh sáng. Nó sẽ nhanh chóng biến mất đốm nám và tàn nhang trên khuôn mặt của cô, không có dấu vết có vẻ mịn làn da của bạn.

Bạn nên xem thêm: chữa nám da từ thiên nhiên  nhanh chóng và hiệu quả nhất