Bạn đang bận rộn, không có thời gian để chăm sóc sức khỏe của họ. Da ngày càng mờ đi, nhưng đôi khi dường như những đốm nhỏ màu nâu. Muốn tìm hiểu các phương pháp trị nám đơn giản tại nhà, nhưng không mất quá nhiều thời gian và chi phí. Nám da tại nhà sẽ làm việc với bạn để khám phá những phương pháp này.

Không cần phải đi xa trong bất kỳ chi phí rất lớn. Ngay cả ở nhà một mình, bạn cũng có thể loại bỏ các dấu vết là “ký sinh” trên khuôn mặt của bạn đủ dài. Nám da tại nhà sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo đơn giản trị nám nhưng rất hiệu quả trong nhà riêng của mình.

mặt nạ trị nám tại nhà  với bí đao

tri-nam-voi-bi-dao

Nó cũng có một mát mẻ, dễ ăn, mà nó thường xuyên được sử dụng trong các món ăn của các gia đình, bí xanh cũng được biết đến với khả năng của mình để gây nhầm lẫn và làm chậm sự tăng trưởng của sắc tố da. Xanhla nám với tự nhiên chữa bệnh bí mật cho nám, nhiều phụ nữ được an toàn để áp dụng và nhận được kết quả mong muốn.

Trước đó, nhiều người phụ nữ cao tuổi cấp bí mật chỉ cho các con cháu của những năm kể từ khi các chất dinh dưỡng Nick Green. Trong bí xanh có nhiều chất dinh dưỡng, chẳng hạn như vitamin E, vitamin PP, B1, B2, C … Ngoài ra, Nick Green cũng có canxi, sắt .. giúp ngăn chặn những tác động của sắc tố melanin, giúp làn da mịn màng, sáng lên. Những điều tuyệt vời là, tất cả các chất dinh dưỡng của squash để làm giảm nếp nhăn và ngăn ngừa lão hóa của da.

Nám da do bí mật: chúng tôi chỉ cần một miếng bí xanh kết hợp với 150ml mật ong. Đặc biệt, làm cho bí xanh rửa sạch, gọt vỏ, xay nhuyễn như một dạng của vitamin. Sau đó trộn với mật ong trong một chất lỏng dày. Sau đó chúng tôi loại bỏ tất cả các mặt nạ. Chị 30 phút của mình cho bí xanh và các chất dinh dưỡng vào da mật ong bị ngắt kết nối. Sau đó rửa sạch với nước ấm.

Và điều trị nám da với bí xanh với đường nâu, sau đó các giải pháp đến từ bên trong. Squash chúng ta rửa sạch, gọt vỏ và trộn với đường phèn. Sau đó, chúng tôi cung cấp cho các nồi và đun nhỏ lửa. Chị em chúng tôi tiếp tục đun sôi cho đến khi tan chảy vào phía bắc khối màu nâu dày, lạnh. Đây là một dạng thực phẩm, nấu ăn kem dinh dưỡng. Chúng tôi chỉ trộn với nước rồi uống. Không chỉ là loại sắc tố da mà còn giúp làm sạch làm mát cơ thể.

điều trị nám hiệu quả  với dưa chuột

tri-nam-voi-dua-leo

Trước đây, tôi chỉ sử dụng bí quyết làm đẹp của cô dì, nám cô cho trái cây nhựa và dưa. Nhưng, đó là ở các khu vực nông thôn. Ngoài ra trong thành phố, sau đó bạn có thể điều trị nám bằng cha mẹ, chị em với dưa chuột dưa.

Là khóa học là một dưa chuột cắt mỏng khoảng 119 g chứa 115 g nước, 16 g calo, 0,8 g protein, 0,2 g carbohydrate và 2,9 g chất béo (bao gồm 0,9 g chất xơ, 1,8 g đường). Chế độ ăn này cung cấp 11% lượng vitamin K; 4% vitamin C, magiê, kali, mangan và 2% vitamin A, thiamin, riboflavin, vitamin B 6, acid folic, acid pantothenic, canxi, sắt, phốt pho, kẽm, đồng nhu cầu hàng ngày của cơ thể.

Nhựa dưa chuột là trọng tâm của các chất dinh dưỡng. Vì vậy, việc sử dụng dưa chuột giúp trị nám da mặt, làm sáng da và cung cấp chất dinh dưỡng cho da. Nếu bạn sử dụng một loại thực phẩm dưa chuột, sau đó làm việc từ bên trong.

Dưa chuột là rất nhẹ, không gây kích ứng da, không có tác dụng phụ. Nó phù hợp cho tất cả các loại da nhạy cảm hơn, do đó bạn có thể ẩn dưa chuột ban đêm mà không cần lo lắng. Sử dụng mặt nạ dưa chuột hoặc nước ép dưa chuột hàng ngày. Sau ba tháng, bạn sẽ thấy sự thay đổi nhiều, mờ sắc tố da, làm cho da sáng hơn, mượt mà hơn.

xem thêm: nguyên nhân bị nám da mặt